Banner top
Menu portal
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN CHÍ THANH VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2021-2022
Ngày 27/08/2022
300
Năm học vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong công tác xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện các phong trào hoạt động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, được sự quan tâm chỉ đạo của Thường trực Công đoàn ngành giáo dục Quảng Bình, Đảng ủy trường THPT Nguyễn Chí Thanh, sự phối hợp của Ban giám hiệu, CBGV-NV, người lao động, sự chủ động, linh hoạt, sáng tạo trong triển khai hoạt động công đoàn và phong trào thi đua của Ban chấp hành Công đoàn. Nên phong trào hoạt động của Công đoàn Trường THPT Nguyễn Chí Thanh luôn thu hút sự hưởng ứng tích cực của đội ngũ đoàn viên, người lao động, luôn đáp ứng yêu cầu, kế hoạch đề ra và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Ghi nhận những nỗ lực cố gắng và những kết quả đạt được, tập thể công đoàn trường và các cá nhân đã được công đoàn cấp trên ghi nhận và khen thưởng.